. - Hausmynd

.

Leita í fréttum mbl.is

Sykurmassi

Jæja mömmur, hérna kemur uppskriftin af aðferð á sykurmassaSick Stelpur það voru fínu bleiku og hvítukökurnar á myndakvöldinu....

Sykurmassi uppskrift:

424 g sykurpúðar

1 kg flórsykur

5 msk vatn

muna svo eftir palmine feitinni til að maka hrærivélaskálina að innan og maka á hendurnar á ykkur.

Aðferð: Sykurpúðarnir eru settir í örbylgjuna 30 sek í senn og svo tekið út til að hræra í og setja 1. msk af vatni út í og hræra.

Gera þetta þar til sykurpúðarnir eru bráðnaðir, þá eru þeir settir í hrærivélaskálina ásamt flórsykrinum og hrært með hnoðara. Síðan er degið eiginlega bara meðhöndlað eins og gerdeigGrin muna bara að setja flórsykur á borðið til að allt festist ekki(hann er sem sagt notaður eins og hveiti í gerdeigsbakstri).

Ef þið viljið frekari uppl, þá bjallið bara í mig.

Kv Íris Dögg


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Takk fyrir þetta  

Rakel Valsdóttir (IP-tala skráð) 19.10.2009 kl. 09:25

2 identicon

Takk kærlega fyrir þetta Íris  ummmm

Ása (IP-tala skráð) 19.10.2009 kl. 09:26

3 identicon

hæb,! :) 

hvenar kemur videoið inn? :D  

Annamaria (IP-tala skráð) 22.10.2009 kl. 15:18

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Jón Guðmundsson
Jón Guðmundsson
Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (28.4.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 1
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 1
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband